บทความ


ในวงการตลาดคำๆหนึ่งที่เราจะพบเห็นกันอยู่เป็นประจำนั่นคือ "แบรนด์" เนื่องจากแบรนด์เป็นตัวบ่งบอกถึงที่มาและความน่าเชื่อถือของสินค้าและบริการนั้นๆ

Read More

Google & Bing เพิ่มขนาดไฟล์ Sitemaps

2017-03-21 | อ่าน 4 ครั้ง

ข่าวล่าสุดของวงการ SEO ตอนนี้ เป็นเรื่องราวของ Search Engine ยักษ์ใหญ่ 2 ค่ายคือ Google และ Bing ได้มีการอัพเดทขนาดไฟล์ของ Sitemaps

Read More

ในการลงทุนเพื่อทำการสื่อสารหรือโฆษณาลงใน Social Media เพื่อให้ผลออกมาดีที่สุด คุณจำเป็นต้องมีแผนเฉพาะสำหรับทุกช่องทางที่คุณตั้งใจจะเผยแพร่เนื้อหาใน Social Media นั้นๆ เพราะในความเป็นจริงแล้ว คุณไม่ควรจะลงทุนในการสื่อสารกับทุก Social Media ที่มี แต่ควรเลือกเฉพาะบางตัวที่คุณคิดว่า กลุ่มเป้าหมายส่วนใหญ่ที่คุณจะสื่อสารด้วยอยู่ใน Social Media นั้น

Read More

Social Media VS Content Marketing

2017-03-16 | อ่าน 8 ครั้ง

-

Read More

เมื่อใดก็ตามที่คุณอัพเดทเนื้อหา หรือมีโปรโมชั่นใหม่ๆ เพียงแค่ใช้ระบบ Email Marketing ส่งข่าวสารออกไป คุณก็จะมีผู้ชมกลับเข้ามาในเว็บไซต์ สะดวก, ไม่เสียค่าใช้จ่าย, ทำได้ตลอดเมื่อต้องการ

Read More

เว็บสำเร็จรูป คืออะไร

2017-03-13 | อ่าน 10 ครั้ง

หลายๆ คนที่เคยได้ยินคำว่าเว็บสำเร็จรูป (Web template) คงสงสัยกันว่าเว็บสำเร็จรูปที่แท้จริงแล้วมันคืออะไร ตรงไหนที่เรียกว่าสำเร็จรูป ซื้อมาแล้วพร้อมใช้งานขายของได้เลยไหม แล้วหน้าตาเว็บสำเร็จรูป (Web template) จะแตกต่างจากเว็บไซต์ทั่วไปอย่างไร

Read More

Web Banner

2017-03-10 | อ่าน 8 ครั้ง

ด้วยจุดประสงค์เพื่อดึงดูดผู้เข้าชมให้เข้าไปยังเว็บไซต์ที่โฆษณานั้นผ่านการคลิก เว็บแบนเนอร์สร้างขึ้นจากไฟล์รูปภาพทั่วไปเช่น GIF, JPEG, PNG หรือใช้จาวาสคริปต์เชื่อมโยงเทคโนโลยีมัลติมีเดียอย่างอื่นเช่น แฟลช ช็อกเวฟ จาวา หรือซิลเวอร์ไลต์ เป็นต้น และอาจมีการใช้ภาพเคลื่อนไหว เสียง หรือวิดีโอมาผสมผสานเพื่อนำเสนอให้โดดเด่นมากที่สุด

Read More

ช่องทางในการโฆษณายุคปัจจุบันทำได้หลายช่องทาง แต่ที่ผู้ประกอบการเลือกที่จะใช้เพื่อให้เกิดรายได้คือการติดลิ้งโฆษณาไว้บนเว็บไซต์เพื่อให้ผู้ที่เข้าชมเว็บไซต์เกิดความสนใจและกดเข้าไปดู นั่นคือช่องทางสร้างรายได้ของพวกเขา

Read More

ปัจจุบันช่องทางในการกระจายข้อมูลจากเว็บไซต์สู่ Social media ต่างๆ เป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย เพราะเป็นวิธีที่ง่ายและทำให้ผู้คนเข้าถึงเว็บไซต์ได้ง่ายขึ้น

Read More