จดโดเมน เช่าโฮสติ้ง
   ออกแบบเว็บไซต์
   พัฒนาเว็บไซต์
   โปรโมทเว็บ
   ติดตั้ง ปรับแต่ง OpenSource
   ร้านค้าออนไลน์ Shopping Cart
   รับปรับปรุงเว็บ ดูแลเว็บ
   ระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป
ทำเว็บไซต์ สร้างเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ โปรโมทเว็บ ดูแลเว็บไซต์ พัฒนาเว็บไซต์ ปรับปรุงเว็บไซต์ ระบบเว็บ
   เรามุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ โดยเน้นคุณภาพ ประสิทธิภาพ และความรวดเร็ว เพื่อตอบสนองความต้องการของท่าน ในการประกอบการธุรกิจต่างๆ ทุกรูปแบบ ในโลกแห่งเทคโนโลยีสมัยใหม่ และการสื่อสารที่ล้ำหน้า

 เพราะเราเชื่อว่า อินเตอร์เน็ต เป็นเทคโนโลยีสมัยใหม่ ที่ช่วยให้ธุรกิจของท่าน เข้าถึงลูกค้าเป้าหมายของท่านได้ชัดเจน รวดเร็ว ทุกที่ทุกเวลา และมีต้นทุนต่ำ แต่เกิดประสิทธิผลสูงสุด

Hotline: 086-688-1128            
 
ทำเว็บไซต์ สร้างเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ โปรโมทเว็บ ดูแลเว็บไซต์ พัฒนาเว็บไซต์ ปรับปรุงเว็บไซต์ ระบบเว็บ
 

Graphic Web Design
Photo shop, Flash, Illustrator, Indesign, 3Dmax, Maya, etc...
Web Programing
html, php, asp, asp.net, jsp, java, java script, asp.net, xml, Flash action script, ajax, apache, css, dhtml, perl, xhtml, etc...
Web Database
mySQL, msSQL, oracle, Access, crystal Report, txt, etc...


 
 
ทำเว็บไซต์ สร้างเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ โปรโมทเว็บ ดูแลเว็บไซต์ พัฒนาเว็บไซต์ ปรับปรุงเว็บไซต์ ระบบเว็บ


     ThaiWebExpert.com เราคือทีมงานที่มีความสามารถ และความเชี่ยวชาญในด้านการทำเว็บไซต์ และการตลาดผ่านอินเตอร์เน็ต โดยเราจะแบ่งออกเป็นทีมย่อยๆ หลายๆ ทีมตามความสามารถ ดังนี้

  • WebDesign Team มีหน้าที่ในการออกแบบและวาง Layout เว็บไซต์ ออกแบบเว็บกราฟฟิกต่างๆ เช่นโลโก้ ปุ่ม และแบล็กกราวน์ รวมถึงกราฟฟิกแอนนิเมชั่นต่างๆ ของเว็บ
  • Web Development Team มีหน้าที่ในการทำโปรแกรมมิ่งเว็บไซต์หลังจากเว็บดีไซน์เสร็จสมบูรณ์แล้ว วิเคราะห์และออกแบบระบบให้มีความสามารถตามความต้องการของคุณ รวมถึงการวิเคราะห์และปรับปรุงระบบเว็บไซต์เดิมของลูกค้าที่มีปัญหา หรือเพื่อเพิ่มความสามารถของระบบมากขึ้น
  • Web Content Team มีหน้าที่ลงข้อมูล เนื้อหา หรือบทความต่างๆ ของเว็บไซต์ ซึ่งจะมีความเชี่ยวชาญและความรวดเร็วในการแปลงข้อมูลดิบต่างๆ เช่น รูปภาพ เอกสาร ลงบนเว็บไซต์ของของคุณ รวมถึงการปรับปรุงเนื้อหา การอับเดทข้อมูลต่างๆ ลงเว็บ
  • Opensource team คือทีมที่มีความเชี่ยวชาญในการติดตั้ง ตกแต่ง opensource ต่างๆ เช่น mambo, joomla, oscommerce, zen-cart, moodle, phpBB, yaBB, smf, wordpress, xoops, phpnuke, postnuke, etc... โดยเราจะ customize ระบบให้ตรงตามความต้องการของคุณได้ตามต้องการ
  • Internet Marketing Team มีหน้าบริหารจัดการด้านการตลาดให้กับเว็บไซต์ของคุณ มีความเชี่ยวชาญในการทำให้เว็บของคุณเป็นที่รู้จัก ได้รับความนิยม และติดอันดับดีๆ ของ search engine ส่งเว็บไซต์ของคุณไปยังกลุ่มเป้าหมาย อีกทั้งยังให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเทคนิคการทำตลาดผ่านอินเตอร์เน็ต

ด้วยความเป็น team work และมีขั้นตอนการทำงานที่เป็นระบบ ด้วยบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญ เราเชื่อมั่นว่าผลงานที่ออกมาจะมีทั้งประสิทธิภาพ และให้ประสิทธิผลสูงสุด เราขอรับประกัน


ขั้นตอนการทำงานของเรา

ศึกษารวบรวมข้อมูลจาก requirement

สรุปและกำหนดขอบเขตของโปรเจค

ออกแบบ Web Layout

ออกแบบเว็บกราฟฟิก Web Graphic Design

วิเคราะห์ระบบ System Analysis

พัฒนาโปรแกรม Coding

ลงเนื้อหาเว็บไซต์ Content Update

โปรโมท/ทำการตลาด Internet Marketing

 

 

ขออภัยเนื้อหาหน้านี้ ไม่ใช่เนื้อหาอัพเดทล่าสุด
กรุณาคลิกที่นี่เพื่อเข้าชมเว็บใหม่ล่าสุดของเรา

 

Copyright 2005 ThaiWebExpert.com

75/126 ซอย ร่มเกล้า 1 แขวง แสนแสบ เขต มีนบุรี กรุงเทพมหานคร 10510 โทร.086-688-1128
Home | About Us | Our Products | Services | Portfolio | Contact Us | Site Map